CAMRY 2.5G

  • Giá 1.161.000.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất TOYOTA
  • Bảo hành Chính Hãng Toàn Quốc
  • Ưu đãi khách hàng Liên Hệ

Đánh Giá Xe Toyota Camry 2017 với 03 phiên bản chính gồm: Camry 2.5 Q, Camry 2.5 G và Camry 2.0 E. Mỗi phiên bản xe Camry sẽ đem đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất trên mỗi dòng xe này.
toyota-camry

Đánh giá mẫu Xe Toyota Camry 2017 mới nhất

toyota-camry-ngoai
Đánh Giá Xe Toyota Camry 2017 được là mẫu xe ấn tượng nhất năm với những thay đổi ấn tượng về cả ngoại thất cũng như nội thất. Đi kèm là hệ thống an toàn cũng như động cơ được thay đổi dể phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến  quí vị một sô thông tin mới nhất về  dòng xe Camry 2016 này nhé:

Ngoại thất  Xe Toyota Camry 2017  đã được đánh giá tích cực

Đánh giá về mẫu Xe Toyota Camry 2017 mang đến cho bạn những hình ảnh mới nhất được trang bị trên xe.
toyota-camry-1
Phần đầu xe được thay đổi ấn tượng toát nên sựu sang trọng và trẻ trung được thay đổi trên mẫu xe camry mới này.
toyota-camry-hong-xe
Hông xe với những đường gân dập nổi gương chiếu hậu và mâm xe cũng được thay đổi rất nhiều mang đến sựu hài lòng của khách hàng dành cho mẫu xe Camry 2017 mới nhất này.
toyota-camry-duoi-xe
Đuôi xe với những điểm nhấn ấn tượng và trên mẫu Xe Camry 2.5 Q 2017 còn được trang bị thêm hệ thống Camera sau tạo thêm sự an toàn cho khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá mẫu Xe Toyota Camry 2017 với phần nội thất

toyota-camry-noi-that
Đánh Giá Xe Toyota Camry 2016 về phần nội thất với nhiều sự thay đổi và trang thiết bị ấn tượng. Nội thất với 02 tông màu chủ đạo Màu Đen(2.5Q), Màu kem(2.5G & 2.0 E), rèm che nắng bên hông với phiên bản cao cấp nhất rèm kính hậu với cả 03 phiên bản. Hệ thống điều hòa tự động 03 vùng lạnh độc lập, Hệ thống âm thanh DVD(2.5Q), CD(2.5G & 2.0 E)…và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được trang bị trên xe.

Vận hành và An toàn Đánh giá tốt trên Xe Toyota Camry 2017

toyota-camry-hop-so
Vận hành và An toàn được đánh Giá xe Toyota Camry 2017 rất tốt, Xe được trang bị 02 phiên bản động cơ gồm 2.5 L và 2.0L mang đến công suất động cơ cao. Với Cải tiến động cơ đặc biệt trên phiên bản 2.0E đã mang đén cái nhìn mới cho mẫu xe này. Đi kèm với động cơ mới là hộp số tự động 06 cấp mang cho khách hàng sự vận hành mạnh mẽ và êm ái.
toyota-camry-dong-co
Những hệ thống an toàn được trang bị trên xe như: Hệ thống chống bó cứng phanh, Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống túi khí, hệ thống cân bằng lực phanh điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo…